Panel cách nhiệt eps và pu nên chọn loại nào?

panel-cach-nhiet-eps-va-pu

Nhiều người khi muốn lựa chọn tấm panel sẽ băn khoăn không biết nên chọn panel cách nhiệt eps hay pu. Để giải đáp điều này, hãy cùng tham khảo trong bài viết sau.

panel-cach-nhiet-eps-va-pu

Panel cách nhiệt eps và pu nên chọn loại nào?

Cả 2 loại panel này đều có công dụng và cấu tạo như nhau nhưng loại pu vẫn có nhiều tính năng nổi trội hơn đồng thời giá thành cũng cao hơn. Tuy nhiên, cũng phải tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn nên lựa chọn loại panel phù hợp. Chẳng hạn như:

Panel cách nhiệt eps: thường được sử dụng trong các nhà xưởng, kho đông lạnh, nhà tạm, thực phẩm chức năng,… Sản phẩm có khả năng chống cháy và giá thành thấp hơn nên thường được sử dụng vào những công trình này.

Panel cách nhiệt pu: loại panel này có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với tấm panel cách nhiệt eps nhưng giá thành lại cao hơn. Nếu là công trình lớn, muốn sử dụng vách ngăn cách âm, cách nhiệt, chịu lực,…. thì bạn nên chọn panel pu.

Cả 2 loại panel này đều được đánh giá cao trong tất cả các công trình. Tuy nhiên, phải tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, hãy chọn lựa loại panel phù hợp để tránh lãng phí chi phí và công dụng của nó.

Xem thêm: https://aobongda-123.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*