Nhà khung mái tôn những lợi ích thi công không nên bỏ qua- Maitonaqua

Nhà khung mái tôn thường là sự lựa chọn nếu bạn muốn xây nhà kho, nhà xưởng hoặc nhà tiền chế. Việc xây nhà ngày càng ngày đơn giản hơn, thời gian thi công nhanh chóng mà chất lượng nhà ở cũng được đưa lên 1 tầm cao mới.

Tại sao các công trình nên áp dụng nhà khung mái tôn?

– Nếu áp dụng cho các công trình lớn thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc xây dựng và làm nhà.

nha-khung-mai-ton

– Tối ưu hoá được diện tích xây dựng và không gian bên trong nhà khung thép mái tôn.

– Chịu lực tốt hơn với kết cấu là khung thép. Sức nâng tốt hơn và thời gian tồn tại cũng bền hơn so với các loại nhà bình thường.

– Nhà khung thép mái tôn có khoảng không nên sẽ thoáng đãng hơn, không phải bí bách khi nắng nóng và không có ẩm mốc.

Lợi ích của việc làm nhà khung mái tôn

Tiết kiệm: Giá thành tuy khá đắt hơn so với các loại vật liệu xây dựng khác như gỗ, bê tông nhưng có tuổi thọ lâu dài và không phải tốn phí kèm nguyên liệu phụ nên làm nhà bằng khung thép, mái tôn mang tính kinh tế cao.

An toàn và kiên cố: kết cấu thép được gắn kết nhau một cách an toàn và kiên cố chi tiết đến từng mối hàn.

Bền nhẹ: Tính bền nhẹ cao hơn Gỗ và bê tông cốt thép gấp nhiều lần.

Tính thích ứng cao: thép luôn bền vững chất lượng bất chấp điều kiện nhiệt độ và thời tiết của môi trường. Không dễ bị sâu bọ phá hoại như chất liệu gỗ hay dễ nứt nẻ như bê tông cốt thép.

Bảo trì: Chi phí bảo trì thép thấp nên đối với những công trình nhà thép, nhà xây dựng luôn hứa hẹn cho khách hàng của mình chế độ bảo trì lâu dài và miễn phí.

Giá trị: Công trình khung thép, mái tôn luôn có giá trị sử dụng lâu dài so với nguyên liệu khác như gỗ hoặc bê tông cốt thép, đặc biệt có thể tái sử dụng.

Luôn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn và thân thiện với môi trường

Lợi ích của làm nhà bằng khung thép, mái tôn trong Kỹ thuật xây dựng nhà xưởng, nhà máy, nhà cao tầng,… là một bước tiến mới cũng như niềm tự hào của các nhà thầu xây dựng.

Trên đây là bài chia sẻ nhà khung mái tôn của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*