Mẫu cửa kính lùa đẹp tính năng và ưu điểm vượt trội 2020- Tasona

Mẫu cửa kính lùa đẹp được sử dụng phổ biến do tạo được kiến trúc hiện đại, thẩm mỹ và sang trọng. Trong khi vẫn đảm bảo được độ bền, cách âm. Hãy cùng tìm hiểu thêm về loại cửa kính này qua bài viết sau đây nhé.

Ưu điểm về độ an toàn của mẫu cửa kính lùa đẹp.

Cửa kính lùa 2 cánh có tính an toàn cao.

mẫu cửa kính lùa đẹp

So với những loại kính mở cánh, kính xoay thì kính cửa lùa hạn chế được rất tốt nguy cơ thấm nước vào nhà. Hay đổ vỡ khi có gió giật mạnh.

Đồng thời khả năng chịu độ rung của cửa cũng rất tốt, những tác động xấu ở bên ngoài thường không ảnh hưởng nhiều đến không gian bên trong nhờ cửa lùa bảo vệ.

Thiết kế của cửa kính lùa tận dụng rất tối không gian bên trong công trình kiến trúc, đồng thời không ảnh hưởng đến phần diện tích sử dụng của cả căn phòng trong trường hợp cửa đóng.

Tính năng của mẫu cửa kính lùa đẹp.

Nhờ thiết kế kính khiến cho không khí lạnh không phòng luôn thoáng. Nhiệt độ không khí trở nên cân bằng hơn. Từ đó tiết kiệm một lượng chi phí không nhỏ cho việc sử dụng điều hòa.

Cửa rất phù hợp để lắp đặt ở các tòa nhà cao tầng và các công trình kiến trúc, nhà hàng, khách sạn, khu vực cần tới độ thẩm mỹ cao.

Đối với cửa kính lùa dùng cho các phần cửa sổ, cửa ban công,.

Cửa sẽ được thiết kế thêm đường ống nước giúp ngăn nước mưa từ bên ngoài có thể chảy vào bên trong nhà.

Trên đây là bài viết mẫu cửa kính lùa đẹp mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*