Lưu ý không thể bỏ qua khi lợp mái tôn hiên nhà- Maitonaqua

Lợp mái tôn hiên nhà là công trình kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà. Vừa có tác dụng che nắng mưa, tránh nóng cho ngôi nhà. Vừa tăng thêm diện tích, tạo không gian vui chơi cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên để mái hiên được bền và tốt ta cần chú ý những lưu ý lắp đặt dưới đây.

Lưu ý khi tính độ dốc lợp mái tôn hiên nhà.

– Kiểm tra xem tôn lợp là loại nào, loại 5 sóng hay 11 sóng, sóng cao hay thấp.

Để giảm được độ dốc mái tôn nhà xưởng có thể sử dụng một số loại tôn clip hoặc tôn seam có sóng to, dễ dàng thoát nước hơn trong quá trình sử dụng.

– Cần gia cố mái hiên sao cho chắc chắn, để nước có thể thoát ra nhanh nhất. Ngược lại nếu mái có chiều cao lớn hơn hoặc bằng 2,4 m thì phải bố trí thêm ống/máng thoát nước riêng.

– Tùy theo nhu cầu thiết kế mái hiên nhiều nhịp sẽ được thiết kế bên trong hoặc bên ngoài nối với hệ thống thoát nước chung. Nếu hệ thống thoát nước ở bên trong cần phải có hệ thống máng treo hoặc ống dẫn nước. Máng thoát nước này bắt buộc phải có nắp đậy làm từ nguyên liệu bê tông cốt thép và có thể tháo lắp dễ dàng.

Lưu ý cần thiết trong quá trình lợp mái tôn hiên nhà.

Khi lợp tole : chú ý hướng gió, lợp cùng chiều với chiều gió, các sóng chồng lên nhau phải theo đúng quy cách !

+ Tôn bắn : Luôn bắn sóng dương , bắn vít phải thẳng nhằm ép sát mặt dưới vít xuống tole ( nếu hở sẽ dể xảy ra dột mặc dù sau khi bắn sẽ trám silicon).

+ Tôn Klip – lok : Bắn đủ vít cho các ngàm khóa , bắn vít cố định 02 đầu tole ( chú ý vị trí tiếp giáp tole sáng : chỗ này phải làm kỹ , nếu không sẽ xảy ra dột tại vị trí này ).

Maitonaqua là đơn vị đã có kinh nghiệm thi công và lắp đặt rất nhiều công trình tôn lớn trên địa bàn Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ thi công chất lượng giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi luôn tự hào mang tới những công trình tốt nhất với chi phí phải chăng nhất cho khách hàng.

Trên đây là bài chia sẻ lợp mái tôn hiên nhà của Maitonaqua. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*