Lưu ý khi làm kèo mái tôn và đơn vị thi công giá rẻ, uy tín- Maitonaqua

Maitonaqua là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công làm kèo mái tôn trọng lượng nhẹ hàng đầu tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận cho các hộ gia đình, các tổ chức doanh nghiệp.

Lưu ý khi làm kèo mái tôn

+ Khi thiết kế và thi công một mái tôn cho khách hàng cần chú ý đến độ dốc của mái.

lam-keo-mai-ton

Tùy thuộc vào địa thế của ngôi nhà cũng như nơi làm mái tôn để đưa ra những độ dốc hợp lý giúp mái tôn dễ thoát nước. Bên cạnh đó hệ thống thoát nước phải phù hợp với thẩm mỹ và không làm ảnh hưởng đến những ngôi nhà hay hạng mục xung quanh.

+ Các mối hàn của bộ khung cần đảm bảo độ chắc chắn và đúng quy trình từ hàn đến sơn chống dỉ cho các mối nối, đặc biệt với các khớp nối quan trọng như giữa cột chống với kèo cần có những thanh sắt khóa để đảm bảo độ an toàn cho mái tôn.

+ Đối với những vị chủ nhà đã xem ngày giờ khi “cất mái” thì đợi thợ làm mái tôn cần chú ý đến thời gian bỏ bèo hay gác sà gồ bên cạnh đó là số sà gồ được gác lên kèo có đúng với những con số may mắn của chủ nhà hay không. Chính vì lẽ đó trước khi làm những việc này chúng ta nên tham khảo ý kiến của những vị của nhà tránh dính đến những tình trạng dở khóc dở cười hay xấu hơn có thể phải tháo ra làm lại rất mất thời gian.

Đơn vị thi công làm kèo mái tôn giá rẻ, trọn gói tại Láng Thượng.

Maitonaqua chuyên cung cấp và lắp đặt vật liệu làm mái. Nhằm đáp ứng đa dạng về kiến trúc mái cũng như giá thành sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chúng tôi đã và đang xây dựng những công trình mái tôn không những đảm bảo chất lượng mà còn đạt thẩm mỹ cao.

 Chúng tôi làm mái với các sản phẩm như

+ Làm mái nhà bằng thép không rỉ. Như thép mạ nhôm kẽm (màu trắng). thép mạ nhôm kẽm (màu xanh), các dạng mạ nhúng nóng hay Inox, thép đen sơn chống rĩ…

+ Tùy theo công trình mà ta sử dụng khung thép cho thích hợp, mục đích là tiết kiệm chi phí cũng như phù hợp kiến trúc mái.

Trên đây là bài chia sẻ làm kèo mái tôn của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*