Lợi ích và chú ý cần biết khi thiết kế kính cường lực cho cửa sổ- Tasona

Kính cường lực cho cửa sổ đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế. Cho các công trình xây dựng, kiến trúc. Tại các văn phòng, công ty, các tòa nhà cao tầng, chung cư hay các khu trung tâm thương mại.

Lợi ích khi sử dụng kính cường lực cho cửa sổ.

Cửa sổ kính cường lực được lắp đặt từ loại kính cường lực với các ưu điểm:

Kính cường lực không bị biến dạng theo thời gian.

kính cường lực cho cửa sổ

Có độ chắc chắn bền bỉ gấp 4-5 lần loại kính thông thường có cùng độ dày.

Khi kính vỡ do tác dụng lực rất mạnh sẽ vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ rời riêng biệt không có những cạnh sắc như kính thông thường nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Loại kính này chịu được độ sốc nhiệt rất cao.

Không những chịu lực chịu nhiệt tốt mà kính cường lực còn khó bị xước, lại dễ dàng lau chùi vệ sinh vì vậy đảm bảo cửa sổ luôn đẹp và sáng bóng.

Những chú ý khi thiết kế kính cường lực cho cửa sổ.

Đối với thiết kế của một ngôi nhà thì hệ thống cửa sổ có nhiệm vụ, vai trò vô cùng quan trọng bởi cửa sổ là nước đón gió mát cho cả ngôi nhà cũng như là vị trí đầu tiên trực tiếp lọt vào tầm mắt của người quan sát.

Trong quá trình thiết kế cửa sổ, một trong những vấn đề quan trọng nhất chính là việc chúng ta cần xem xét nên sử dụng vật liệu gì làm cửa sổ để đảm bảo cho cửa sổ bền bỉ với thời gian và phát huy đúng được tác dụng bảo đảm độ mát mẻ vào ngày hè và ấm áp vào ngày đông.

Trên đây là bài viết Kính cường lực cho cửa sổ mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*