Cửa kính trượt phòng tắm cấu tạo và thông tin cần biết 2020- Tasona

Cửa kính trượt phòng tắm có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt nên đảm bảo bảo sự chắc chắn, an toàn khi sử dụng. Ngăn cản nước tạo sự khô ráo, sạch sẽ cho khu vực ngoài được phân cách bởi vách tắm kính. Chính vì vậy loại cửa kính này khá được ưa chuộng.

Cấu tạo của cửa kính trượt phòng tắm.

– Vách tắm kính cửa trượt được thiết kế bằng những vách kính cường lực 8mm. Vách kính cường lực 10mm, vách kính cường lực 12mm với hệ thống ray trượt treo.

cửa kính trượt phòng tắm

Tay nắm hoặc tay đẩy, phụ kiện kẹp sử dụng chất liệu inox 304 không gỉ, hệ thống gioăng chắn ở cạnh và đáy của vách tắm kính tránh nước tràn ra ngoài.

– Thông thường, vách tắm kính cửa lùa trượt được thiết kế với chiều cao tối thiểu là 1800mm và tối đa là 2200mm. Tránh trường hợp làm phòng tắm kính trượt cao kịch trần sẽ không có khí để lưu thông.

– Điều này dễ dẫn đến tình trạng ngạt thở khi tắm nước nóng. Diện tích của vách kính tắm có khung khoảng 1m2-2m2. Xung quanh được thiết kế bằng kính cường lực ghép lại với nhau thông qua phụ kiện inox 304.

Nên mua cửa kính trượt phòng tắm ở đâu đảm bảo uy tín.

– Đặc biệt nhất là với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi cam kết thi công lắp đặt vách kính phòng tắm đúng chuẩn kỹ thuật. Cam kết mọi thao tác được tiến hành có được độ chính xác tuyệt đối. Dựa vào đây, mẫu vách kính cho hiệu năng sử dụng vượt trội với tuổi thọ dài lâu.

– Vách kính tắm cửa trượt được thiết kế đa dạng kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.

Phù hợp với mọi không gian giúp người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn với diện tích phòng tắm cùng sở thích của mình.

– Với sự uy tín và tận tâm. Trong những năm qua Tasona luôn là thương hiệu tin cậy của tất cả các đối tượng khách hàng.

Trên đây là bài viết cửa kính trượt phòng tắm mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*