Cấu tạo của tấm tôn cách âm cách nhiệt PU 2020- Maitonaqua

Tấm tôn cách âm cách nhiệt PUcó gờ cắt nước. Đỉnh và chân sóng dương lớn (25/90mm). Giúp tăng độ cứng vững của sản phẩm. Tăng khả năng tràn nước, giảm thiểu tiếng ồn và chịu được lực tác động lớn.

Lớp 1. Tôn sóng- lớp bề mặt tấm tôn cách âm cách nhiệt.

Tấm tôn được gia công cán sóng từ sản phẩm thép mạ kẽm, nhôm kẽm phủ mầu đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3312-G3322; tiêu chuẩn Úc AS 2728; tiêu chuẩn châu Âu EN 10169.

tấm tôn cách âm cách nhiệt

Với 5 lớp sóng công nghiệp cao 32mm, cao hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường kết hợp với gờ cắt nước, hèm chống hở giúp tăng khả năng chống tràn và tạo nên sự bền bỉ và chắc chắn cho lớp bảo vệ.

Đặc biệt rãnh thoát nước của tấm lợp 3 lớp 5 sóng rất lớn phù hợp với các công trình, nhà xưởng có khẩu độ mái lớn và độ dốc mái nhỏ.

Lớp 2. PU- nằm giữa tấm tôn cách âm cách nhiệt.

Lớp PU chúng tôi lựa chọn là chất liệu cách âm, cách nhiệt cao cấp nhất hiện nay có đặc tính cách âm, cách nhiệt với hiệu suất cao, thân thiện với môi trường, không gây hại cho con người.

  Tấm PU của Javta được phun với tỉ trọng cao ép kết dính toàn bộ bề mặt giữa 2 lớp tôn hoạc tôn với giấy PP/ Alufil.

Lớp pu này có :

Hệ số dẫn nhiệt thấp nhất, tính cách âm tốt.

Cấu trúc nhẹ nhưng khả năng chịu nén tốt giảm trọng lực cho phần kết cấu khung thép.

Chống hút ẩm và hút nước

Độ bền cao và không gây ô nhiễm môi trường

Lắp đặt đơn giản, rút ngắn tiến độ xây dựng, giảm thiểu chi phí

Lớp 3. Tôn phẳng /giấy PP/giấy Alufil- tấm tôn cách âm cách nhiệt

Tôn phẳng/giấy PP/Alufil tăng tính thẩm mĩ cho không gian lắp đặt, tăng tuổi thọ sản phẩm .

Là lớp trong của tấm lợp không chịu ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường nên lớp này sử dụng giấy bạc hay Alufil khá phù hợp. Bên cạnh đó chúng ta có thể sử dụng tấm tôn phẳng để tăng độ bền, chắc chắn và tăng khả năng chống cháy cho công trình.

Trên đây là bài chia sẻ tấm tôn cách âm cách nhiệt của Maitonaqua. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*