Cẩm nang về sân thượng mái kính – Tasona

Sân thượng mái kính là chất liệu hoàn hảo để làm đẹp cho sân thượng nhà bạn thay thế các loại vật liệu truyền thống vì có tính ưu việt rất cao. Mái kính gồm phần mái bằng kính được nâng, đỡ bằng hệ thống khung thường là bằng thép, inox… chắc chắn. Kính được sử dụng có thể là kính cường lực, bán cường lực hay kính thông thường.

Cùng chúng tôi tìm hiểu loại vật liệu này nhé

  1. Vai trò của sân thượng mái kính

san-thuong-mai-kinh

Sân thượng mái kính sẽ giúp chống nóng cho ngôi nhà của bạn. Nếu trước đây, sân thượng sẽ tiếp nhận trực tiếp nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời rồi truyền trực tiếp xuống ngôi nhà, tạo cảm giác nóng bức. Giờ đây, phần mái sẽ hấp thụ bớt nhiệt lượng để làm mát cho ngôi nhà.

Phần mái kính được sử dụng thường là kính cường lực, có khả năng chịu lực, va đập lớn. Do đó có thể bảo vệ sân thượng, các đồ vật và con người tốt, có tính an toàn cao. Bên cạnh đó, nó dễ thi công, lắp đặt, ít gây ảnh hưởng đến ngôi nhà.
Bên cạnh đó, mái kính có tính thẩm mĩ cao, sang trọng. Nó sẽ khiến cho sân thượng của bạn trở nên nổi bật, ấn tượng hơn.

  1. Lợi ích khi sử dụng sân thượng mái kính

Sân thượng kính có tác dụng chính là che mưa, che nắng, lấy ánh sáng tự nhiên.

  • Mái che kính cường lực trong suốt không bị hạn chế tầm nhìn, giúp cho chúng ta có thể bao quát được mọi cảnh vật xung quanh, không bị giới hạn không gian, tạo cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên.
  • Lắp mái kính cho sân thượng giúp bạn có thể hòa mình vào với thiên nhiên, bạn có thể sáng tạo biến sân thượng thành một vườn rau, vườn hoa trên cao hay một khu vui chơi giải trí cho gia đình vào những ngày nghỉ. Bạn có thể cùng gia đình có những giây phút giải trí tuyệt vời dưới bầu trời đầy sao vào những lúc rãnh rỗi dưới mái kính cường lực lấy sáng Việt Pháp, cùng nhau ngắm những cơn mưa đầu mùa mà không lo ướt át.
  • Mái kính cường lực có độ an toàn cao: Kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 3 – 4 lần so với kính nổi thông thường có cùng độ dày. Vẫn biết rằng rủi ro dẫn đến vỡ kính là cực kỳ hiếm, nhưng nếu chẳng may sảy ra trường hợp kính vỡ, vẫn đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng. Bởi kính cường lực khi vỡ, sẽ vỡ vụn thành những hạt nhỏ đều nhau không có sắc cạnh, tính sát thương không cao.

Trên đây là bài viết sân thượng mái kính mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*