Các bước thi công trần tôn và đơn vị thi công chất lượng- Maitonaqua

Thi công trần tôn là lựa chọn hoàn hảo trong thiết kế & thi công trần nhà. Được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đây là sản phẩm giúp chống nóng, cách nhiệt, tăng tính thẩm mĩ cho căn phòng.

Các bước thi công trần tôn.

Bước 1: Kiểm tra đảm bảo khung kèo, xà gỗ đã được phơi hoặc hấp sấy. Trường hợp sử dụng xà gỗ sắt thì nên sơn chống rỉ, sơn màu để tăng vẻ đẹp cho công trình.

thi công trần tôn

Bước 2: Nâng tôn, kéo tấm tôn lên mái theo đúng chiều, đúng hướng và lắp đặt đúng vị trí cần lắp đặt tấm tôn. Độ dốc của mái tôn nên ≥ 17 độ.

Bước 3: Lắp đặt tôn từ đỉnh tôn đến mép mái. Nên giữ tấm tôn đầu tiên, đặt nó trên mái nhà, tại phần nhô mép ít nhất 3/4 inch. Sử dụng loại đinh vít đầu có vòng đệm cao su tổng hợp để cố định các mái tôn, khoảng cách giữa các đinh ốc khoảng 12 inch là hợp lý.

.Bước 4: Kiểm tra độ thẳng, độ cong vênh của xà gỗ để lợp căng mái hoặc bắn ốc vít bị lệch. Tấm ở trên chồng lên tấm dưới ít nhất 1 sóng để đảm bảo kín đẹp ( khoảng từ 15-20cm ).

Đơn vị thi công trần tôn giá rẻ, chất lượng- Maitonaqua

Để có được sản phẩm như ý và tiết kiệm. Bạn nên cân nhắc tới nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp. Đơn vị thi công cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Khảo sát tận công trình và báo giá thi công chi tiết.

Lắp đặt tôn lạnh đóng trần chính hãng, chất lượng.

Tư vấn thiết kế trần cho khách hàng mẫu trần tôn lạnh đẹp.

Vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng chuyên nghiệp.

Maitonaqua là đơn vị đã có kinh nghiệm thi công và lắp đặt rất nhiều công trình tôn lớn trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ thi công chất lượng giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi luôn tự hào mang tới những công trình tốt nhất với chi phí phải chăng nhất cho khách hàng.

Trên đây là bài chia sẻ thi công trần tôn của Maitonaqua. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*