Báo giá kính cường lực 2020 tốt nhất thị trường

Những điều bạn không thể bỏ qua khi sắp và sẽ sử dụng kính cường lực
Kính cường lực hiện nay được sử dụng rất nhiều ở các cửa hàng, văn phòng và thậm chí những căn nhà biệt thự mini cũng sử dụng. Đây là những điều bạn không thể bỏ qua khi sử dụng kính cường lực:
• Kính cường lực có tính thẩm mỹ cao. Những tòa nhà cao tầng hay trung tâm thương mại sử dụng nhằm thu hút khách hàng. Kính cường lực còn có thể sử dụng làm lan can trên lầu, trông ngôi nhà sẽ sang trọng hơn.
• Chịu lực tốt. Kính cường lực có thể chịu lực gấp 6, 7 lần các loại kính thông thường khác.
• Chúng có thể chịu sốc nhiệt được. Kính cường lực có thể chịu được ở nhiệt độ hơn 300°C.

• An toàn khi sử dụng.
• Dễ dàng tháo lắp, sửa chữa.
• Dễ dàng lau chùi hơn các loại vách kính bằng nhôm hoặc ván ép.
Xem thêm: Đôi nét về các loại vách kính cường lực giá rẻ
Báo giá kính cường lực 2020 tốt nhất thị trường
Kính cường lực có nhiều kích thước và độ dày. Độ dày của kính cường lực thường có độ dày 5mm, 10mm, 12mm,…Tùy theo yêu cầu của khách hàng, công ty vách kính văn phòng sẽ có những mức giá khác nhau.

Với vách kính cường lực có độ dày 5mm/m2 có giá dao động khoảng 430.000VNĐ. Đây là giá với loại vật liệu tốt. Các cửa hàng thì thường sử dụng loại vách kính có độ dày 5mm. Với các tòa nhà hay trung tâm thương mại, thì thường sử dụng vách kính có độ dày 10mm hoặc 12mm. Giá vách kính cường lực có độ dày 10mm/m2 khoảng 550.000VNĐ, kính cường lực có độ dày 12mm/m2 có giá khoảng 680.000VNĐ.
Trên đây là báo giá kính cường lực 2020 của vách kính văn phòng. Vách kính văn phòng chuyên cung cấp vách kính cường lực với đa dạng độ dày nhất và chất lượng tốt nhất thị trường.https://aobongda-123.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*