Lý do nên lựa chọn vách kính cường lực showroom

Xu hướng sử dụng vách kính cường lực showroom đang ngày càng phổ biến. Chính sự thay đổi này đã giúp cho các cửa hàng trở nên bắt mắt và dễ thu hút khách hơn.

Vì sao nên lựa chọn vách kính cường lực showroom?

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao thì việc bày trí không gian showroom đẹp, hiện đại và bắt mắt cũng là vấn đề các cửa hàng đang chú trọng. Vậy lý do bạn nên chọn vách kính cường lực showroom là gì?

– Vách kính cường lực có khả năng chịu lực cao:

Các cửa hàng, showroom trưng bày thường sử dụng kính cường lực 10mm – 12mm nên có khả năng chịu được dư chấn tốt cao gấp 5 – 7 lần so với các loại kính thông thường có cùng độ dày.

– Khả năng chịu nhiệt cao:

So với các loại kính thông thường thì kính cường lực showroom chịu được nhiệt cao gấp 3 lần. Chính vì vậy mà nó được sử dụng khá phổ biến và ngày càng được ưa chuộng.

– An toàn:

Chính vì độ bền tốt mà kính cường lực được sử dụng để đảm bảo độ an toàn cho showroom. Khi gặp sự cố va đập mạnh, kính cường lực vỡ nhưng không tạo ra những mảnh vụn sắc cạnh nên giảm thiểu được tính thương.

– Mở rộng không gian:

Kính cường lực được dùng để thiết kế showroom vừa tiện lợi, vừa tạo không gian làm việc năng động, hiện đại. Kính cường lực trong giúp mở rộng không gian vì có thể nhìn ra bên ngoài.

– Không gian linh động:

Vách kính cường lực showroom dễ tháo lắp, nhẹ nhàng và giúp cho không gian các phòng có tính liên kết. Mặt khác, việc sử dụng vách kính cường lực cho showroom vẫn tạo được không gian riêng tư nhưng cũng vừa thoáng đãng, thân thiện hơn.

https://aobongda-123.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*