3 Mẹo làm sạch kính nhà tắm bị ố hiệu quả 2020- Tasona

Kính nhà tắm bị ố dù bạn đã cố gắng vệ sinh thật kĩ bằng các loại nước rửa kính khác nhau. Ban đầu sau khi vệ sinh, hiện tượng này có giảm nhưng sau đó lại xuất hiện trở lại làm kính trông cũ và bẩn, từ đó làm ảnh hưởng mỹ quan chung của phòng tắm. Hay tham khảo bài viết dưới đây của Tasona để ngăn chặn tình trạng này nhé.

  1. Baking soda và giấm “ đánh bay” kính nhà tắm bị ố

Baking soda là một hợp chất rất hữu hiệu trong việc tẩy rửa và làm trắng. Vật dụng được sử dụng trong nhiều ứng dụng thực tế.

kinh-nha-tam-bi-o

Với kính cũng vậy, baking soda cũng giúp làm sáng bóng kính.

Giấm ăn với tính axit nhẹ có khả năng trung hòa tính bazo của các cặn bẩn

Rất đơn giản, bạn chỉ cần pha giấm ăn và baking soda với tỉ lệ 3:1 (3 phần giấm và 1 phần baking soda) sau đó bôi hỗn hợp này lên bề mặt kính. Cho phép hỗn hợp phản ứng khoảng 3 – 5 phút rồi dùng mút xốp cọ sát bề mặt kính rồi rửa lại với nước.

  1. Sử dụng chanh tươi và muối

Phương pháp này cũng tương tự như baking soda và giấm. Chanh có thành phần axit xitric trong khi muối sẽ có tính tẩy rửa khi được pha trộn sẽ cho chúng ta một hỗn hợp có tính sát khuẩn và vệ sinh hiệu quả.

Bạn cần pha chanh tươi và muối theo tỉ lệ 1:2 (1 phần nước chanh và 2 phần muối) rồi bôi hỗn hợp lên bề mặt kính. Cho phép hỗn hợp phản ứng khoảng 3 – 5 phút rồi dùng mút xốp cọ sát bề mặt kính rồi rửa lại với nước.

  1. Sử dụng kem đánh răng làm sạch kính nhà tắm bị ố

Kem đánh răng là một giải pháp nhanh chóng và cũng khá hiệu quả. Nhờ tính sát khuẩn và tẩy rửa nhẹ, kem đánh răng có thể tẩy lớp ố mốc trên kính.

Bạn tiến hành bôi lớp kem đánh răng lên bề mặt kính cần tẩy vết ố và cho phép phản ứng khoảng 3 – 5 phút. Sau đó bạn dùng bàn chải (loại lông mềm) chà cọ trên bề mặt kính. Sau cùng hãy rửa lại bằng nước ấm để đạt hiệu quả tốt hơn.

Trên đây là bài viết chia sẻ mẹo làm sạch kính nhà tắm bị ố mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*